Tiết mục múa :Thầy cô là tất cả -trường TH Nguyễn Thị Minh Khai đạt giải nhất trong hội thi diễn văn nghệ chào mừng kỹ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Tiết mục thứ 12 trong đêm chung kết chương trình văn nghệ Nâng cánh ước mơ của trường tiểu học Minh Khai  đã đạt được giải nhất trong cuộc thi.

Trong diễn văn khai mạc của thầy  Lê Thanh Kính phó phòng giáo dục huyện Châu Đức, thầy   khẳng định với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc truyền thụ kiến thức văn hóa, khoa học, trường TH Nguyễn Thị Minh Khai còn thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, văn nghệ, hoạt động tương thân tương ái và tạo cho học sinh có những sân chơi lành mạnh, bổ ích. Do đó, hàng năm nhà trường lại tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ khuyến học khuyến tài và trao học bổng cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trường. Thầy cũng cho rằng, nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nguy cơ bỏ học giữa chừng nhưng nhờ sự động viên, giúp đỡ kịp thời về vật chất và tinh thần từ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân và bạn bè nên các em đã tiếp tục được đến trường.

Tại đêm văn nghệ các thầy cô giáo cùng các em học sinh và cựu học sinh của trường đã đem đến những tiết mục múa, hát vui nhộn về  tình thầy trò, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, về niềm tin trong cuộc sống để có những ước mơ cho cuộc đời luôn tươi đẹp.

Kết thúc đêm văn nghệ, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân và các em học sinh trường TH  Nguyễn Thị Minh Khai đã đóng góp ủng hộ quỹ khuyến học, khuyến tài của trường . Với số tiền này, nhà trường sẽ dùng để trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học tốt và mua quà  tặng cho học sinh nghèo của trường, đồng thời trích một phần kinh phí xây dựng thêm quỹ khuyến học khuyến tài của trường.

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tục trường TH Nguyễn Thị Minh Khai tham gia  hoạt động ý nghĩa này./.


Hình ảnh BTC trao giải cho các tiết mục đạt thanh tích cao trong cuộc thi .

h

Hình ảnh học sinh trường th Nguyễn Thị Minh Khai vui cười khi nhận bằng khen của BTC

Hình ảnh giấy khen trường TH Nguyễn Thị Minh Khai đạt được .


Các website trực thuộc
Liên kết nhanh website
Thống kê
Hôm nay : 35
Tháng 08 : 216
Năm 2021 : 4.889